Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long đang rất được ưa chuộng ở cả khu vực nông thôn và thành phố. Bởi mẫu nhà này vừa có tính năng vượt trội, thiết kế đa dạng, chi phí xây dựng lại vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, bất cứ gia chủ nào đứng trước lựa chọn xây nhà cấp 4 đều có chung thắc mắc như: đơn giá xây dựng nhà cấp 4 hiện nay là bao nhiêu? Có nên xây nhà cấp 4 trọn gói hay không? Đâu là xu hướng xây nhà cấp 4 mới nhất 2024.

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

Ưu Đãi Khi Thiết Kế Xây Dựng Thi Công Nhà Cấp 4 trọn gói Tại Vĩnh Long

Gói Thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 vĩnh long trọn gói sẽ bao gồm cả việc hoàn thiện phần thô của căn nhà. Ưu điểm gói này sẽ giúp khách hàng:

 • Tiết kiệm được chi phí: Nếu kết hợp cả hoàn thiện phần thô và phần nội thất căn nhà của bạn tại Xây Dựng Miền Nam, quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được mức giá “phải chăng” nhất, vì cùng 1 lúc sử dụng cả 2 dịch vụ của công ty.

 • Kiểm soát được chất lượng và tiến độ: Khách hàng sẽ nắm được thời gian thi công hoàn thiện và kiểm soát được đội ngũ thợ thực hiện. Trường hợp này sẽ giúp khách hàng dễ dàng quản lý mọi mặt thay vì gọi nhiều đơn vị riêng lẻ.

*LƯU Ý: Trường hợp quý khách hàng chọn thiết kế – thi công nhà trọn gói tại Nam Trung Land sẽ được MIỄN PHÍ 100% chi phí bản vẽ, khi đó ngân sách của bạn sẽ được TIẾT KIỆM ĐẾN 30%

Quy Trình Xây Dựng Thi Công Nhà Cấp 4 Ở Vĩnh Long

Các Giai Đoạn Thi Công Xây Dựng Nhà Cấp 4 Trọn Gói Vĩnh Long

Giai Đoạn 1: Dịch vụ XPGD giấy tờ Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

Tổng thiệt hại 8-10 triệu đồng

Giai Đoạn 2: Triển Khai Phần Móng Công Trình Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

 1. Xác định vị trí xây dựng móng và vị trí tim móng.
 2. Tiến hành thi công móng nhà như bản vẽ thiết kế.
 3. Loại móng nhà phụ thuộc vào chất lượng đất của nhà cấp 4.

Còn nếu chất lượng đất yếu, dễ sụt lún sẽ sử dụng phần móng bè, bao nhiêu móng bè được quyết định theo chất lượng đất, theo quy mô xây dựng cùng kiến trúc xây nhà cấp 4. Đồng thời tiến hành xây bể phốt, hố gas.

Giai Đoạn 3: Thi Công Xây Thô Phần Thân Và Mái Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long phần đầu là thi công cốt thép cột, cốp pha cột, bê tông cột tầng trệt. Trước khi đổ bê tông sẽ có phần nghiệm thu phần gia công, lắp dựng cốt pha, cốt thép bằng biên bản nghiệm thu công việc tại hiện trường.

 1. Xây dựng phần khung nhà. Khung nhà chính là tường gạch được tô trát cẩn thận bao quanh làm nên một ngôi nhà cấp 4 hiện nay. Tiến hành xây dựng phân chia không gian nhà tại bước này.
 2. Thi công nền, cán nền sau đó thi công chống thấm. Yêu cầu phần này chính là nền phải thật phẳng, mịn, không có độ dốc. Với phần chống thấm đạt được hiệu quả chống thấm cao, không ngấm nước nhất là khu vực nhà vệ sinh và khu vực phần trần sát với mái nhà.
 3. Đồng thời tiến hành thi công phần mái nhà theo bản vẽ thiết kế.

Giai Đoạn 4: Thi Công Điện Nước Công Trình Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

Thi công điện nước, mạng cho ngôi nhà cấp 4. Hiện nay thực hiện thi công mạch ngầm để đảm bảo độ thẩm mỹ cho toàn bộ công trình. Việc này đòi hỏi giám sát chặt chẽ và bám sát bản vẽ điện nước được cung cấp. Nếu như thi công ẩu, không đúng yêu cầu kỹ thuật khi vào sử dụng chẳng may gặp sự cố sẽ rất khó tìm ra đúng điểm, thi công lại buộc đục tường vừa tốn chi phí lại tốn công.

Giai Đoạn 5: Hoàn Thiện Công Trình Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

Tiến hành cung cấp nhân công lát gạch nền các sàn nhà theo hồ sơ thiết kế được duyệt. Cung cấp nhân công ốp gạch tường nhà vệ sinh, ốp đá tự nhiên trang trí mặt tiền, tiểu cảnh, thông tầng theo hồ sơ được duyệt. Cung cấp nhân công bã matic tường, trần.

 1. Ốp đá : lát nền, lát tường, trang trí trong ngôi nhà cấp 4. Yêu cầu của phần này là tạo được mặt phẳng vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa không gây khó khăn khi di chuyển.
 2. Thi công trần: đặc biệt trần thạch cao nếu như gia chủ sử dụng kiến trúc này.
 3. Sơn nước tường, trần: Đảm bảo quy trình nhà sản xuất về các nước sơn lót và sơn phủ. Thông thường sẽ thực hiện tuần tự 1 lớp sơn lót cho tường trong và ngoài nhà và 2 lớp sơn phủ. Nếu Khách hàng có yêu cầu đặc biệt sẽ tiến hành sơn theo yêu cầu Khách hàng.
 4. Lắp đặt thiết bị điện chiếu sáng: trang trí, công tắc, nguồn cấp toàn nhà đảm bảo vị trí lắp đặt theo đúng yêu cầu thiết kế được duyệt.
 5. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: tất cả khu vệ sinh, thiết bị nhà bếp, vòi nước các loại. Đảm bảo lắp đặt theo đúng hồ sơ thiết kế được duyệt.

*LƯU Ý: Trường hợp quý khách hàng chọn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long nhà trọn gói từ đơn giãn tới cao cấp sẽ có sự thay đổi chi phí khác nhau.

  Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

  Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

  Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long với dịch vụ tư vấn từ Nam Trung Land mang đến cho bạn trải nghiệm tối đa về tiện lợi và đảm bảo chất lượng. Tại Nam Trung Land chúng tôi không chỉ là việc xây dựng một ngôi nhà, mà còn là hành trình tận hưởng không gian sống lý tưởng mà bạn luôn mong đợi.

  Nam Trung Land không chỉ là đơn vị xây dựng mà còn là đối tác chiến lược, hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, đến thi công và hoàn thiện công trình. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

  Mà còn là đối tác tin cậy trong lĩnh vực xây dựng tại Vĩnh Long, chúng tôi không chỉ mang đến những công trình chất lượng mà còn là nguồn cảm hứng cho những ngôi nhà đẹp và bền vững.

   Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

   Mẫu Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

   Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà Của Bạn

   Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt. Đội ngũ kiến trúc sư và nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, từ việc lên ý tưởng cho đến việc tạo ra ngôi nhà phản ánh đẳng cấp và cá tính của gia chủ. Không chỉ xây dựng những công trình vững chắc mà còn tạo ra những ngôi nhà đẹp, phản ánh đẳng cấp và cá nhân hóa của gia chủ. Với sự sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến không gian sống lý tưởng cho bạn.

   Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

   Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

   Đối Tác Tin Cậy Đưa Ra Giải Pháp Tối Ưu Xây Dựng Nhà Trọn Gói Nhà Cấp 4 Vĩnh Long

   Đội ngũ tư vấn của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia hàng đầu về xây dựng, mà còn là những người hiểu rõ về ngóc ngách của thiết kế. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của khách hàng và tạo ra các giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

   Tư vấn của chúng tôi không chỉ giới hạn trong khả năng kỹ thuật mà còn chú trọng vào việc hiểu rõ mong muốn và phong cách sống của khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa giải pháp thiết kế tối ưu, đồng thời hỗ trợ quản lý dự án để bạn yên tâm.

    Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

    Thi Công Xây Dựng Nhà Trọn Gói Nhà Cấp 4 Vĩnh Long Giá Rẻ

    Tiện Ích – Tiết Kiệm – Tin Cậy

    Dịch vụ Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long xây nhà trọn gói của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình. Chúng tôi quản lý mọi khía cạnh của dự án, từ lập kế hoạch đến thi công, để bạn có thể tập trung vào việc thưởng thức ngôi nhà mới của mình. Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng công trình và đảm bảo tính bền vững qua thời gian.

     Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

     Bảng Giá Xây Nhà Trọn Gói Nhà Cấp 4 Vĩnh Long 2024

     Để cung cấp thông tin chi tiết và minh bạch về giá trị dịch vụ, Nam Trung Land xin giới thiệu Bảng Giá Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Nhà Cấp 4 Vĩnh Long trên trang web namtrungland.com của chúng tôi. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu và so sánh các gói dịch vụ, giúp họ chọn lựa phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Tùy vào công trình lớn nhỏ sẽ có các mức giá khác nhau, Nam Trung Land mang đến cho quý khách hàng bảng giá hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ hotline 0944 505454 hoặc để lại thông tin ở form bên dưới

      Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

      Ưu Điểm Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Trọn Gói Nhà Cấp 4 Tại Vĩnh Long

      Nam Trung Land tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và nổi bật trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Nhà Cấp 4 Vĩnh Long. Được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi mang đến những ưu điểm nổi bật sau đây:

      1. Tiện Lợi Toàn Diện:

      Chúng tôi đảm nhận tất cả các bước trong quá trình xây dựng, từ lập kế hoạch, thiết kế, xin phép xây dựng, đến thi công và hoàn thiện. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống.

      2. Quản Lý Ngân Sách Hiệu Quả:

      Chúng tôi cam kết đưa ra một bảng giá chi tiết và minh bạch từng khoản chi phí. Điều này giúp khách hàng dễ dàng dự đoán và kiểm soát ngân sách, tránh bất kỳ chi phí không dự kiến nào xuất hiện.

      3. Chất Lượng Đảm Bảo:

      Nam Trung Land sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và bền vững. Điều này đảm bảo mỗi ngôi nhà được xây dựng với chất lượng đỉnh cao, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

      4. Tư Vấn Chuyên Nghiệp:

      Đội ngũ tư vấn Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long của chúng tôi không chỉ có kiến thức vững về lĩnh vực xây dựng mà còn hiểu rõ về xu hướng thiết kế và đáp ứng nhanh chóng với mọi thay đổi. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của khách hàng và tư vấn một cách chân thành, mang lại sự hài lòng tối đa.

      5. Tiến Độ Linh Hoạt và Hiệu Quả:

      Quy trình làm việc của chúng tôi được tối ưu hóa để đảm bảo tiến độ xây dựng được duy trì chặt chẽ. Chúng tôi linh hoạt trong việc đáp ứng với các yêu cầu và thay đổi của khách hàng, giữ cho mọi dự án diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

      6. Chăm Sóc Khách Hàng Tận Tâm:

      Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng, mà còn tạo ra một trải nghiệm tích cực và thân thiện, đồng hành cùng khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện dự án.

      Nam Trung Land không chỉ là đối tác của công ty Thiết Kế Xây Dựng Nhà Cấp 4 Vĩnh Long số 1 Vĩnh Long, mà chúng tôi còn xây dựng niềm tin và sự hài lòng từ khách hàng. Hãy để chúng tôi làm đối tác trong hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn tại Nhà Cấp 4 Vĩnh Long.

       Nhận Bảng Giá từ chủ đầu tư

       Liên Hệ Tư Vấn Thiết Kế Thi Công, Xây Dựng Nhà Trệt Lầu Vĩnh Long

       Nam Trung Land luôn sẵn lòng lắng nghe và phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và báo giá độc quyền cho dự án của bạn. Chi tiết liên hệ:

       • Địa Chỉ: L12-60, đường số 50, KDC Ngân Thuận, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
       • Điện Thoại: 0944 505454

       Email: nntrung12345@gmail.com

       Công ty CP Thiết Kế Và Xây Dựng Miền Nam – Là Công Ty thi công nội thất chung cư uy tín

       Công ty CP Thiết Kế Và Xây Dựng Miền Nam đã thực hiện hơn 200 công trình trãi dài khắp khu vực Miền Tây Nam Bộ nhờ đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất toàn diện. Với những thế mạnh dưới đây, Xây Dựng Miền Nam luôn ghi điểm trong lòng khách hàng:

       • Thiết kế 3D theo yêu cầu: Bản vẽ 3D trước hết thể hiện được mong muốn của chủ nhà, sau đó là thêm thắt những ý tưởng mới của các chuyên viên thiết kế, nhưng người chốt bản vẽ vẫn là khách hàng.

       • Xưởng sản xuất chuyên nghiệp: Thế mạnh nổi trội về xưởng sản xuất hơn 2500m2 với trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, giúp đảm bảo chất lượng và tiến độ, đồng thời giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

       • Báo giá và hợp đồng minh bạch: Báo giá mà Xây Dựng Miền Nam cung cấp luôn đảm bảo sự chi tiết, rõ ràng và công bằng đi kèm hợp đồng minh bạch bảo đảm quyền lợi của khách hàng.

       • Bảo hành và hỗ trợ: Chính sách bảo hành sản phẩm trong 2 NĂM MIỄN PHÍ và hỗ trợ bảo trì TRỌN ĐỜI, để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn được duy trì và chăm sóc tốt nhất.

       Công ty CP Thiết Kế Và Xây Dựng Miền Nam đã chia sẻ thông tin quan trọng về dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói và cung cấp bảng giá chi tiết cho từng phần của dự án. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nội thất chung cư chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0944505454 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng!

       Xem thêm các dịch vụ thi công khác tại Công ty CP Thiết Kế Và Xây Dựng Miền Nam:

       Rate this duan