Dự Án TD One Long Thành Đồng Nai - là một dự án mới hoàn toàn mới vừa được phê duyệt quyết định 1/500 vào tháng 2 vừa qua, hiện giờ dự án đang được làm cơ sở hạ tầng và chuyển bị cho ngày mở bán hoành tráng. Điểm cộng của dự án TD One Long Thành là triển khai mở bán vào tháng 6/2020, đây được coi như là thời điểm vàng của bất động sản năm nay. Vì sau một thời rất dài bị ảnh hưởng bởi Covid - 19, không kinh doanh dược, đầu tư cũng không xong. Nên dòng tiền của khách hàng và nhà đầu tư đều bị ứ đọng lại, dự án TD One Long Thành triển khai sẽ là hướng mở mới để cho khách hàng đầu tư đất nền Long Thành, thanh phố sân bay trong tương lai.

Nhắc tới bất động sản tại huyện Long Thành thì hầu hết khách hàng và nhà đầu tư đều nghĩ tới đầu tư lâu dài để đón đầu sân bay quốc tế Long Thành, tuy nhiên dự án ở khu vực này rất ít, chỉ có 1 vài dự án lẻ. TD One Long Thành ra đời cũng góp phần lớn để khách hàng có nơi gửi tiền để đầu tư đón sóng sân bay quốc tế Long Thành vì dự án nằm tại xã Long Phước chỉ cách sân bay khoảng 5 phút di chuyển. Đây chính là một lợi thế vô cùng hấp dẫn của dự án đối với khách hàng và nhà đầu tư đang có dòng tiền ứ đọng chưa biết đầu tư ở đâu thì TD One Long Thành là một lựa chon tuyệt vời.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TD ONE LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Tên dự án: TD ONE

Vị trí dự án: Quốc Lộ 51, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai

Chủ đầu tư: Công ty địa ốc Hải Sơn

Tổng diện tích đất dự án: 12 ha

Mật độ xây dựng: 49.8%

Tổng số sản phẩm: > 500 nền

• Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn 

TỔNG QUAN DỰ ÁN TD ONE LONG THÀNH ĐỒNG NAI
TỔNG QUAN DỰ ÁN TD ONE LONG THÀNH ĐỒNG NAI

VỊ TRÍ DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI

TD One Long Thành sở hữu vị trí chiến lược và quan trọng của khu vực khi dự án tọa lạc tại xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đây là một xã quỹ đất tương đối còn ít nhưng TD One Long Thành lại sở hữu được quỹ đất 4.9ha, quỹ đất này được coi như là quỹ đất vàng của xã Long Phước.

Dự án TD One Long Thành nằm tại vị trí vàng này có hệ thống kết nối vô cùng quan trọng như: cách Quốc Lộ 51 chỉ 1km, di chuyển tới TP. HCM mất 30p, TP. Vũng Tàu 35p, TP. Biên Hòa đô thị loại 1 chỉ 15p,... như vậy có thể thấy vị trí của dự án chính là trung tâm của "tam giác vàng" kinh tế của 3 thành phố Biên Hòa, Vũng Tàu và TP.HCM. Muốn đi qua lại giữ 3 thành phố đều phải qua Long Thành và qua dự án, nếu sở hữu những lô đất ở vị trí giao thông chiến lược như thế này thì khả năng sinh lời và thanh khoản trong thương vụ đầu tư của khách hàng và nhà đầu tư vô cùng cao.

  1. Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây ( ký hiệu toàn tuyến là CT.01 chiều dài 55,7km )
  2. Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, dài 58 km nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  3. Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: có chiều dài 77.6 km:
  4. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 98 km, có quy mô 4-6 làn xe, là dự án đường cao tốc sắp khởi công thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam
  5. Tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt: là dự án đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam, có chiều dài khoảng 220 km)
VỊ TRÍ DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI
VỊ TRÍ DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI

Yếu tố quyết định giá của dự án là vị trí nhưng yêu tố quyết định độ lấp đầy và độ thanh khoản nhanh của dự án lại là yếu tố tiện ích của mỗi dự án. Đối với TD One Long Thành cũng không ngoại lệ, tuy nhiên dự án được sự ưu ái rất nhiều từ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" khi xung quanh dự án các tiện ích hiện hữu vô cùng hấp dẫn và đáp ứng trên cả mức sống cao cấp của cư dân tại khu vực này như:

  • Hệ thống trường các cấp, chuỗi hệ thống ngân hàng, chợ Long Thành mới.
  • Chợ Long Phú, Khu công nghiệp Tam Phước, khu công nghiệp Long Thành,
  • Hệ thống trạm dừng chân Bò Sữa Long Thành, sân Golf Long Thành,...
  • Tất cả tiện ích hiện hữu trên đủ nói lên được tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực Long Phước này.
TIỆN ÍCH DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI
TIỆN ÍCH DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI

MẶT BẰNG DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI

Để sánh vai cùng tiện ích và vị trí thì mặt bằng của dự án cũng được đầu tư rất chỉnh chu trên quy mô 12 ha, TD One Long Thành được thiết kế mặt bằng theo hướng chính Đông Nam, hướng mát để đón gió trực tiếp thổi vào dự án, như là lộc từ thiên nhiên ban tặng thổi vào dự án. Dự án được chia thành khoảng 230 nền cung ứng đến khách hàng với giá bán dự kiến từ 15tr cho đến 17tr/m2, đây cũng là một mức giá tương đối rất tốt để đầu tư tại thời điểm hiện tại.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI
MẶT BẰNG DỰ ÁN TD ONE ĐỒNG NAI

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ BÁN 

GIÁ BÁN CHỈ TỪ 15 - 17 TR / M2

+ Tư vấn chính xác thông tin chi tiết sản phẩm

+ Hướng dẫn và tư vấn đúng nhu cầu thực tế (Đầu tư và An cư) cho khách hàng , chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng

+ Hỗ trợ Hợp đồng - Pháp lý

+ Hỗ trợ tham quan thực tế 

+ Hướng dẫn thủ tục và quy trình hỗ trợ ngân hàng

+  Đồng hành trước và sau khi bán hàng cho khách hàng (Chuyển nhượng)

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN TD ONE LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Để nói tời tiềm năng phát triển của dự án TD One Long Thành thì phải phân tích yếu tố phát triển của khu vực và đặc biệt là tại sao phải chọn Long Thành làm nơi để đầu tư lâu dài và đầu tư cho tương lại? Long Thành có những yếu tố mà không phải huyện nào hay thành phố lớn nào có được như: 

Quy hoạch hạ tầng huyện Long Thành, chỉ là một huyện nhỏ thuộc tỉnh Đồng Nai nhưng nhà nước rất ưu ái cho huyện này khi có tời 3 dự án cao tốc đều đổ bộ vào Long Thành: 

Cao tốc Long Thành - Dầu Giây - TP.HCM

Cao tốc Bến Lức - Long Thành

Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu

Như vậy có thể thấy tất cả Cao tốc lớn nhỏ đều đổ về huyện Long Thành để nhằm mục đích duy nhất là kết hành khách và vận chuyển hàng hóa tới sân bay Quốc tế Long Thành. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin về các dự án trên. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng cạnh bên. Để bộ phận kinh doanh chúng tôi liên hệ sớm nhất qua :

Holtine : 0944505454

Hãy điền tên của bạn.
Hãy nhập số điện thoại hợp lệ.
Hãy nhập lời nhắn.