Skip to content

DỰ ÁN NHÀ PHỐ MOONLIGHT VILLAS BẾN LỨC LONG AN

Dự Án Nhà Phố Moonlight Villas Long An - Bao gồm 252 căn biệt thự vườn với lối kiến trúc độc đáo và đầy đủ tiện nghi, thoải mái, với phong cảnh được thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng.

Moonlight Villas là một khu biệt thự vườn được quy hoạch chú trọng nhiều đến yếu tố cảnh quan môi trường và phong thủy. Điểm nhấn trong thiết kế của Moonlight Villas là sự kết hợp khéo léo phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng tinh tế với các tiện ích đa dạng và không gian trong lành yên tĩnh của vùng sông nước Tây Nam Bộ.

Xin đại diện chủ đầu tư giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm đất nền nhà phố moonlight villas qua những thông tin sau.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

Tên dự án: Khu Dân Cư Moonlight Villas

Vị trí: Tỉnh lộ 830, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đại Thành Công

Qui mô : 20,829 ha, 250 sản phẩm

Pháp lý: Sổ hồng thổ cư 100%

TỔNG QUAN DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN
TỔNG QUAN DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

Dự án nhà phố Moonlight Villas tọa lạc tại số 30, Tỉnh lộ 830 thuộc xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An. Moonlight Villas cách trung tâm huyện Bến Lức khoảng 6km, cách trung tâm hành chánh tỉnh Long An khoảng 17km.

Từ Tp.HCM chỉ mất khoảng 20 phút đi xe bằng đường cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương, và khoảng 35 phút bằng Quốc lộ 1A để đếm với Moonlight Villas.

VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN
VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

TIỆN ÍCH DỰ AN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

Đất Nền Moonlight Villas Bến Lức Long An được đầu tư rất nhiều khu phức hợp để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân trong khu vực:

  1. Hồ bơi ngoài trời.
  2. Câu lạc bộ cộng đồng.
  3. Khu dịch vụ yoga, gym, spa…
  4. Sân chơi dành cho trẻ em.
  5. Coffe, nhà hàng khách sạng.
  6. Khu thể dục thể thao.
  7. Khu mua sắm, trung tâm thương mại.
TIỆN ÍCH DỰ AN MOONLIGHT VILLAS LONG AN
TIỆN ÍCH DỰ AN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

QUY MÔ DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

Moon Light Villas Long An được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 20,829 ha. Trong đó, đ ất xây dựng nhà có tổng diện tích là 109.407,5m2 (52,53%) gồm 173 lô nhà biệt thự song lập và 79 lô nhà đơn lập; Đất công trình công cộng và đất cây xanh - thể dục thể thao có diện tích 35.932,5m2 (26,27%) và Đất giao thông có diện tích là 62.950m2 (30,22%).

Khu Đô Thị Moonlight Villas là một khu biệt thự vườn được quy hoạch chú trọng nhiều đến yếu tố cảnh quan môi trường và phong thủy. Điểm nhấn trong thiết kế của Moonlight Villas là sự kết hợp khéo léo phong cách cổ điển Châu Âu sang trọng tinh tế với các tiện ích đa dạng và không gian trong lành yên tĩnh của vùng sông nước Tây Nam Bộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, về cơ bản thì hạ tầng Moonlight Villas đã xây dựng hoàn tất, các lô đã được phân chia cụ thể, trục đường chính N1 đã hoàn thành kết nối tới Tỉnh lộ 830.

QUY MÔ DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN
QUY MÔ DỰ ÁN MOONLIGHT VILLAS LONG AN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ BÁN 

GIÁ BÁN CHỈ TỪ ( Đang Cập Nhật)

+ Tư vấn chính xác thông tin chi tiết sản phẩm

+ Hướng dẫn và tư vấn đúng nhu cầu thực tế (Đầu tư và An cư) cho khách hàng , chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng

+ Hỗ trợ Hợp đồng - Pháp lý

+ Hỗ trợ tham quan thực tế

+ Hướng dẫn thủ tục và quy trình hỗ trợ ngân hàng

+  Đồng hành trước và sau khi bán hàng cho khách hàng (Chuyển nhượng)

Tham khảo thêm dự án thuộc Long An:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin về các dự án trên. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng cạnh bên. Để bộ phận kinh doanh chúng tôi liên hệ sớm nhất qua :

Holtine : 0944505454

Hãy điền tên của bạn.
Hãy nhập số điện thoại hợp lệ.
Hãy nhập lời nhắn.
0944505454
Scroll To Top