DỰ ÁN HÒN RƠM HILL MŨI NÉ

79 / 100

DỰ ÁN HÒN RƠM HILL MŨI NÉ

Dự án Hòn Rơm HilL tọa lạc tại đồi Hòn Rơm, vị trí đắc địa nhất khu vực với 3 mặt giáp biển.  Với mục tiêu xây dựng và kinh doanh khu biệt thự để bán và cho thuê cùng khách sạn các tiện ích dịch vụ du lịch khác công ty cổ phần đầu tư Thiên Hải cho ra mắt siêu dự án du lịch và nghỉ dưỡng Hòn Rơm Hills Villas Mũi Né. Khu biệt thự và du lịch nghỉ dưỡng Hòn Rơm có tổng diện tích 857.000 m2 .Quy mô dân số 11.596 người, bao gồm 896 người thuộc khu biệt thự, 10.000 khách lưu trú, tham quan khu du lịch – nghỉ dưỡng, 700 nhân viên phục vụ toàn khu.

Đại diện chủ đầu tư  – Xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Hòn Rơm ,Mũi Né, Phan Thiết, Bình thuận.

TỔNG QUAN DỰ ÁN HÒN RƠM HILL MŨI NÉ

Tên dự án: Dự Án Hòn Rơm Hill.

Vị trí: DT 716 phường Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận,

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư thiên Hải

Quy Mô: 85,7 ha:

 • 65,7 ha là đất xây dựng hotels&resort kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch
 • 20 ha là đất xây dựng biệt thự (villas) để bán và cho thuê lâu dài

Dự án Hòn Rơm Hill, theo chi tiết quy hoạch được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1  đến thời điểm tháng 10 năm 2019 sẽ xây dựng hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác đón du khách, kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn và các dịch vụ vui chơi giả trí phục vụ khách du lịch. Giai đoạn 2 sẽ xây dựng hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác dòng biệt thự ( đơn lập và song lập). Hình thức kinh doanh: bán và cho thuê lâu dài.

 

DỰ ÁN HÒN RƠM HILL MŨI NÉ DỰ ÁN HÒN RƠM HILL MŨI NÉ

VỊ TRÍ DỰ ÁN HÒN RƠM HILL

Dự án Hòn Rơm Hill tọa lạc tại  ấp Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Hòn Rơm được xem là hòn đảo tuyệt đẹp gần sát bờ biển, được nối với đất liền bằng một dải cát hẹp. Tại nơi đây những đồi núi choàng lên nhau ôm ấp đường bờ biển dài 17Km uốn lượn quanh đảo, gối đầu lên những đồi cát vàng thoai thoải bên hai rặng dừa xanh là điểm nhấn đầy mê hoặc của riêng hòn đảo này. Một trong những điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi về thăm vùng đất Mũi Né – Phan Thiết.

Liên kết vùng:

 • Kết nối đến sân bay Phan Thiết 15 phút đi xe,
 • Di chuyển đến trung tâm thành phố Mũi Né 5 phút,
 • Kết nối đến ga Phan Thiết và Thành Phố Phan Thiết trong bán kính 20 phút.
 • Đến Đồi cát trắng- Bàu trắng 10 phút
 • Đến tháp Posanu, sân gol Rạng Đông 15 phút.
 • Làng chài mũi Né 5 phút
 • Đến đồi cát bay 3 phút.
 • Apec mandala mũi né 2 phút

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÒN RƠM HILL 

Hòn Rơm có hai bờ đặc trưng là bờ đá phía Đông và bờ Tây Nam. Bờ Đông Hòn Rơm kết cấu là những tảng đá với hình dạng khác nhau, nhấp nhô tạo thành hình thù lạ, mỗi khi có những con sóng nhẹ, khẽ va vào bờ đá tạo ra lớp bọt trắng phau và những âm thanh rì rào của biển cả, nhẹ nhàng như lắng nghe tiếng gọi của thiên nhiên. Đối lập với bờ Đông là một bờ Tây đầy cát trải dài, với hàng dừa xanh đầy nắng và gió là bãi biển tắm chính của du khách khi đến nơi đây.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÒN RƠM HILL  TIỆN ÍCH DỰ ÁN HÒN RƠM HILL 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Một trong những hoạt động không thể bỏ qua và mang nét đặc trưng khác lạ so với các vùng biên khác chính là trượt cát ở Hòn Rơm. Là một trong những địa điểm du lịch hiếm hoi khi du khách vừa tắm tắm biển lại vừa được trượt cát giống trên sa mạc, thật không lẫn vào bất cứ nơi nào.

Ngoài trượt cát thú vị ở nơi đây. Đến thăm Hòn Rơm du khách không thể bỏ qua các địa danh nổi tiếng và khác lạ đặc trưng tạo nét riêng cuốn hút so với các điểm du lịch khác.

 • Đồi cát bay
 • Đồi cát trắng- Bàu trắng
 • Tháp chàm POSHANƯ
 • Lầu Ông Hoàng
 • Trường Dục Thanh
 • Núi Tà cú
 • Suối Tiên
 • Hải Đăng Kê Gà
 • Bãi đá Cổ Thạch
TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Là hòn đảo nổi tiếng nhất tại Mũi Né Phan Thiết, bởi đường bờ biển dài, nhiều bãi tắm, nhiều đồi núi, dân cư sinh sống  và có giá trị cao  về đầu tư Du Lịch.

Bên cạnh những tiện ích xung quanh dự án tại dự án chủ đầu tư có xây dựng nhiều khu vui chơi và sức khỏe cho khách du lịch và cư dân tại dự án:

 • Khu vui chơi giải trí và tiện ích có tổng diện tích 10.976m2. Được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng như: hồ bơi, spa, nhà hàng, trò chơi nước…. được xây dựng nằm dọc theo tường đường số 6 của Dự Án.
 • Khu vực tiện ích sức khỏe và môi trường thứ hai với tổng diện tích 18.149m2 bao gồm công viên cây xanh, thể dục thể thao bố trí rải đều giữa các Bungalow, dọc tuyến đường số 6, dọc chân đồi, trên đỉnh đồi, ven biển, tạo ra một phúc hợp cây xanh điều hòa không khí tạo sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Tạo ra một không gian riêng giữa khu biệt thự và khu du lịch nghỉ dưỡng như bức tường xanh mềm mại không bị cứng nhắc.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN HÒN RƠM HILL

Tổng thể quy hoạch dự án bao gồm 65,7 ha là đất xây dựng hotels&resort kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch, 20 ha là đất xây dựng biệt thự (villas) để bán và cho thuê lâu dài. Tổng dân số 11.596 người bao gồm 896 người thuộc khu biệt thự, 10.000 khách lưu trú tham quan nghỉ dưỡng (khách du lịch), còn lại 700 người là nhân viên phục vụ điều hành toàn khu..

 • Khu biệt thự có diện tích 77.998,27 m2, bố trí phía Đông Bắc dự án, mặt đứng chính theo hướng Bắc-Nam với tầm hình hướng ra biển.
 • Khu điều hành, dịch vụ có diện tích 4.943,6 m2, bố trí tiếp giáp bờ biển.
 • Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao có diện tích 29.242,48 m2, bố trí đều trong phạm khu nhà ở biệt thự, dọc đường ĐT.716 và dọc bờ biển.
 • Khu công trình hạ tầng kỹ thuật có diện tích 74.821,51 m2, bao gồm khu xử lý nước thải, trạm điện, hồ chứa nước…
 • Khu khách sạn có diện tích 146.394,82 m2, bao gồm 1 khu khách sạn 5 sao bố trí phía Nam và 1 khu khách sạn 3 sao dọc ranh đất phía Tây, tiếp giáp với tuyến đường ĐT.716, tạo không gian điểm nhấn lối vào chính dự án Đồi Hơn Rơm Mũi Né.
 • Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao có diện tích 18.148,97 m2, bố trí đều dọc theo đường số 6, giữa các bungalow, trên đỉnh đồi, dọc chân đồi ven biển tạo không gian đệm giữa khu biệt thự với khu du lịch – nghỉ dưỡng.

Tổng thể khu phức hợp biệt thự  du lịch nghỉ dưỡng Hòn Rơm hills có hai phía giáp biển Đông là phía Tây Nam và phía Đông. Mặt phía Bắc giáp với trục đường DT176 và khu đất của bộ quốc phòng (thuộc bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận).

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIÁ BÁN 

GIÁ BÁN CHỈ TỪ ( ĐANG CẬP NHẬT)

+ Tư vấn chính xác thông tin chi tiết sản phẩm

+ Hướng dẫn và tư vấn đúng nhu cầu thực tế (Đầu tư và An cư) cho khách hàng , chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng

+ Hỗ trợ Hợp đồng – Pháp lý

+ Hỗ trợ tham quan thực tế

+ Hướng dẫn thủ tục và quy trình hỗ trợ ngân hàng

+  Đồng hành trước và sau khi bán hàng cho khách hàng

Mọi thông tin về dự án HÒN RƠM HILL. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng cạnh bên. Để bộ phận kinh doanh chúng tôi liên hệ sớm nhất qua :

Holtine : 0944505454

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, TPCT

Điện thoại: 0944 505454

Email: nntrung12345@gmail.com

Website đã đăng ký bộ công thương 300x113

GIỚI THIỆU

Namtrungland.com là trang thông tin tổng hợp các dự án cao cấp tại TPHCM & được nhiều khách hàng lựa chọn, nhằm mang đến người xem cái nhìn tổng thể về thị trường và lựa chọn bất động sản tốt nhất

LOGO NAMTRUNG V150318 copy

ĐẤT NỀN ĐẦU TƯ

Khu Đô Thị Mới Đông Tân Thiện Bình Thuận

Dự Án Thanh Long Bay Bình Thuận

Khu Đô Thị Phước Hội Bình Thuận

Dự Án Gem Sky World Đồng Nai

Dự Án Icon Central Dĩ An Bình Dương

Dự Án Hồ Gươm Xanh Thuận An City

Đất Nền Long Thành Airport City

Dự Án DTA Nhơn Trạch Đồng Nai

CĂN HỘ ĐẦU TƯ

Căn Hộ The Emerald Golf View Bình Dương

Căn Hộ Sunshine Continental  Quận 10

Căn Hộ West Gate Bình Chánh

Căn Hộ Laimian City Quận 2

Căn Hộ Metropole Thủ Thêm Quận 2

Dự Án Citi Grand Quận 2

Căn Hộ Sunshine Horizon Quận 4

Căn Hộ The Royal Đà Nẵng

ĐẤT NỀN CẦN THƠ

Dự Án Aminia Ninh Kiều 

Khu Đô Thị Mới An Bình 

Eco Villas Cồn Khương – Ninh Kiều Cần Thơ

Goldland Cồn Khương Cần Thơ- An Khương

Đất Nền Văn Hoá Tây Đô

Dự Án Tây Đô Ecopark

Khu Phức Hợp FLC Herigate

Dự Án Stella Mega City Cần Thơ

Rate this post