GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Thuận Hùng được thành lập năm 2015, chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh  giao dịch bất động sản. Thuận Hùng Group không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu thiết yếu về bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Tại Thuận Hùng Group, chúng tôi đề cao việc kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm. Sự hiểu biết sâu sắc về từng lĩnh vực bất động sản và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu khách hàng, hiểu rõ nhu cầu khách hàng là phương châm làm việc tạo cho THG có sự khác biệt với những công ty khác.

Tuy còn non trẻ nhưng tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản hàng đầu. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong các lĩnh vực chuyên môn. Không chỉ mong muốn trở thành nhà tư vấn bất động sản lớn trong nước. Chúng tôi còn mong muốn trở thành nhà tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị của Thuận Hùng Group đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm. Luôn tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất.

  • Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là tốt nhất
  • Chúng tôi thỏa mãn khách hàng hơn cả sự mong đợi của họ
  • Chúng tôi theo đuổi những chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất
  • Chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Trên hết, chúng tôi luôn tìm kiếm thị trường. Và cơ hội đầu tư mới cho khách hàng bằng tất cả niềm đam mê. Khả năng chuyên môn và tinh thần trách nhiệm của mình.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Là thương hiệu nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam, luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín trong kinh doanh bất động sản. Thuận Hùng Group đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty. Tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực.

Hiện tại, mọi thông tin về bảng giá bán dự kiến, quy trình giao dịch, tiến độ thanh toán. Tiến độ xây dựng, các chính sách ữu đãi cho khách hàng. Xin Quý vị liên hê qua phòng kinh doanh chủ đầu tư qua :

Hotline : 0944505454

Đăng Ký Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đại Ốc Thuận Hùng
5 (100%) 3 vote[s]

Leave a Comment

0944505454