CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN HOÀNG VINH RIVERSIDE KHÔNG?

1-6

Dự án Hoàng Vinh RiverSide là một dự án mới nên việc đầu tư vào dự án cần cân nhắc, tính toán hết sức kỹ lưỡng và cụ thể. Vì thế mà nhiều khách hàng băn khoăn không biết có nên đầu tư dự án đất nền long an đang hot hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do ảnh hưởng đến việc đầu tư tại dự án này qua bài viết sau đây.

ee4665162420c47e9d31

Vị trí dự án Hoàng Vinh RiverSide thuận tiện cho cư dân hay không?

Dự án tọa lạc ngay trên tuyến đường Đinh Đức Thiện và tuyến đường 826 thuộc Quận Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. Với vị trí hết sức đắc địa nên thuận tiện trong di chuyển của người dân.

Từ dự án cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Quận 1, khoảng 30 phút, đến trung tâm thương mại AEON Mall, khoảng 20 phút và một số tỉnh lân cận xung quanh. Đây cũng là những khu vực có số lượng dân cư tập trung sinh sống nhộn nhịp và sầm uất, hệ thống khu công nghiệp đang hình thành rõ nét. Đây là yếu tố giúp cho mức giá bán khu đất nền tăng cao.

Tiện ích sống đa dạng và hấp dẫn không?

Với vị trí dự án Hoàng Vinh RiverSide hết sức lý tưởng, cư dân sinh sống đông đúc. Vì thế, các dịch vụ tiện ích kéo theo cũng khá đa dạng và hấp dẫn có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí… của người dân. Các tiện ích đó phải kể đến như:

- Hệ thống chợ: Một số chợ gần với dự án như chợ Bình Chánh, chợ Đào, chợ Cầu Tràm,…

- Hệ thống trường học: Hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến THPT đạt chuẩn trường học Quốc gia, trường trung cấp nghề,… đem đến sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng.

- Hệ thống bệnh viện: Có cả bệnh viện Nhà nước và tư nhân để cư dân tự do lựa chọn cho nhu cầu khám chữa bệnh như: Bệnh viện Bình An, bệnh viện Bình Chánh,…

- Các tiện ích nổi bật trên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân. Đó cũng là những dịch vụ cơ bản nhất để đáp ứng nhu cầu của người dân và tiêu chí khách hàng đặt ra.

 

1-7-472x400

Mức giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt và hấp dẫn

Về giá bán

Mức giá bán dự án Hoàng Vinh RiverSide giai đoạn 1 rơi vào khoảng 12.5 triệu đồng/m2. So với các dự án khác trên cùng tuyến đường, dự án có mức giá khá hấp dẫn. Nhiều khách hàng có thể mua được khu đất nền Hoàng Vinh để xây dựng nhà ở hoặc đầu tư bằng các hình thức khác nhau. Dự kiến trong thời gian tới, giá bán khu đất nền trong dự án Hoàng Vinh RiverSide sẽ có xu hướng gia tăng từ 20 – 30%. Đây là cơ hội đầu tư rất tốt mà khách hàng không nên bỏ qua khi đầu tư dự án Hoàng Vinh RiverSide.

Về phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán của dự án Hoàng Vinh RiverSide được chia thành 05 đợt với tỷ lệ hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng bảo lãnh. Sự hỗ trợ khi cho khách hàng vay tới 70% giá trị khu đất nền kèm theo mức lãi suất hấp dẫn. Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán, khách hàng có thể nhận được sổ đỏ khi bàn giao khu đất nền.

 

Mọi thông tin về dự án Hoàng Vinh Riverside. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng cạnh bên. Để bộ phận kinh doanh chúng tôi liên hệ sớm nhất qua :

Holtine : 0944505454

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NGUYỄN NAM TRUNG

Hotline: 0944 505 454

Email: nntrung.thg@gmail.com

Website:NAMTRUNGLAND.COM

Có nên đầu tư vào dự án Hoàng Vinh Riverside?
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Comment

0944505454