Các dự án căn hộ chung cư Quận 9 đáng chú ý năm 2018

56 / 100

Bước sang năm 2018, hàng loạt các dự án bất động sản về phân khúc căn hộ quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh giảm đáng kể so với năm 2017. Một phần là do nhà nước đã siết chặt và nghiệm thu công trình chặt chẽ hơn về mặt pháp lý. Cũng như nhu cầu khách hàng ngày càng cao và tỉ mỉ. Song cũng có những dự án đạt được hầu như những ưu điểm trên tại khu vực Sài Gòn. Điển hình như tại Quận 9, hàng loạt các dự án căn hộ chung cư hình thành với tiêu chí ở đặt lên hàng đầu, đi theo là ” thương hiệu ” lớn của các chủ đầu tư cũng đảm bảo niềm tin chắc chắn với khách hàng.

Bài viết sau đây của các chuyên gia bất động sản cùng các cộng sự kinh doanh căn hộ quận 9, sẽ giúp Quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án căn hộ năm 2018 tại quận 9

Các dự án căn hộ chung cư năm 2018 tại quận 9:

1 Căn hộ Citrine Apartment Thuduc House- Tăng Nhơn Phú:

Dự-án-căn-hộ-phước-long-spring-town-Quận-9

Tên dự án : Citrine Apartment

Vị trí : Mặt tiền đường số 18a Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM

Ngân hàng bảo lãnh và cho vay : Tiên Phong Bank ( TPBank )

Dự án Citrine Apartment có quy mô gồm 4 tiểu khu :

Khu phố thương mại Antigone – Hoa Tigôn

 • Với 38 nền nhà phố liền kề có sân vườn, cao 3 tầng diện tích từ 100 – 176m²/căn, mặt tiền đường Tăng Nhón Phú. Tiện cho việc định cư và kinh doanh thương mại dài lâu.

Khu phố thương mại Magnolia – Hoa Mộc Lan

 • Cũng như khu phố thương mại Antigone, khu phố thương mại Magnolia với 57 nền nhà phố liền kề có sân vườn và sau nhà, cao 3 tầng diện tích từ 92,1 – 353m², phù hợp để định cư và kinh doanh thương mại lâu dài.

Trung tâm thương mại Primrose – Hoa Ngọc Trâm

 • Cao 6 tầng với diện tích khuôn viên lên 1800m². Đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, và tiện ích an sinh xã hội tại chỗ.

Khu căn hộ cao cấp Camellia – Hoa Trà

 • Cao 14 tầng, được xây dựng trên phần diện tích đất gần hơn 12.000m²

2 Căn hộ Opal City Đất Xanh – Liên Phường

Chủ-đầu-tư-Opal-City-Quận-9

Tổng quan dự án căn hộ Opal City

Tên dự án : Opal City

Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH
* Vị trí: Đường Liên Phường, Phường Phố Hữu, Quận 9, TP.HCM
* Xây dựng Khu Căn hộ – Thương mại – Duplex – Shophouse
* Quy mô Bao gồm 10 Block cao 22 tầng với thiết kế hiện đại
* Diện tích Khu đất hơn 10 ha.

Căn Hộ Opal City Quận 9, sở hữu vị trí chiến lược ngay trên trục đường huyết mạch đường Liên Phường. Dự Án Opal City Đất Xanh– một công trình được kiến tạo từ sự đầu tư công phu về cảnh quan. An ninh biệt lập khép kín và đặc biệt tổ hợp tiện ích dịch vụ như. Hồ công viên nước, sân vận động đa năng, vườn tịnh tâm, trường mẫu giáo…Đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sống hoàn hảo của những ai khao khát tìm chốn đi về bình yên nhưng cũng tràn đầy cảm xúc.

3 Căn hộ Safira Khang Điền – Võ Chí Công

Tổng quan khu căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

 1. Tên dự án: Căn Hộ Safira Khang Điền Quận 9
 2. Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền
 3. Vị Trí dự án: Mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Quy mô dự án căn hộ Safira Khang Điền Q9

 1. Tổng diện tích : 2,7 ha
 2. Gồm 4 block cao : 18 tầng
 3. Cung cấp căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ : 50 – 100 m²
 4. Ngân hàng bảo lãnh và cho vay : Vietinbank
 5. Hình thức pháp lý: Sổ hồng, sở hữu vĩnh viễn với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài

Toạ lạc tại huyết mạch quận 9, đại lộ Võ Chí Công, phường Phú Hữu. Dường như can ho Sapphire Khang Dien, hưởng trọn các đặc khu kinh tế giao thương tại 3 quận chiến lược của Khu Đông Sài Gòn. Gồm Quận 9 – Quận 7 – Quận 2. Đằng xa hơn chút là nút giao thông với 3 tỉnh : Đồng Nai – Vũng Tàu – Bình Dương.

Ngoài ra, tại trung tâm 3 khu vực 3 dự án căn hộ này. Sắp đón nhận một thông tin tích cực, thúc đẩy môi trường sống xung quanh 3 dự án này thêm cao cấp. Đó chính là sự xuất hiện của Trung tâm thương mại – Siệu thị Aeon Mall Quận 9

Theo thông tin mới nhất vào năm 2018, Tập đoàn AEON đã chuẩn bị bắt đầu cho kế hoạch triển khai xây dựng siêu thị Aeon Quận 9 – – Hệ thống trung tâm thương mại Aeon Mall thứ 5 tại Việt Nam. Và quận 9 là sự lựa chọn lý tưởng tiếp theo. Theo kế hoạch  (2017 – 2019) của tập đoàn AEON sẽ bắt đầu triển khai xây dựng hệ thống siêu thị Aeon Mall quận 9 và kỳ vọng sẽ góp phần mang lại thành công nhảy vọt cho  AEON để thực hiện tham vọng trở thành tập đoàn bán lẻ Số 1 châu Á.

5/5 - (6 bình chọn)