Bất động sản hưởng lợi nhiều từ việc mở đường và kết nối các Quận, TPHCM

Căn Hộ TPHCM - Trong những năm gần đây, chính quyền TPHCM kết hợp với nhiều đối tác để đầu tư phát triển hạ tầng như mở rộng đường, đẩy nhanh tiến độ các tuyến vành đai, các đường chính kết nối vùng, kết nối quận được nâng cấp. Giới chuyên gia nhận định. Ngành bất động sản được hưởng lợi nhiều nhất từ những động thái tích cực này.

Đại lộ Võ Văn Kiệt

Thành phố cũng phê duyệt dự án cầu đường Bình Tiên nối từ quận 6 sang quận 8 và tuyến đường Vành đai 3 khi đưa vào hoạt động sẽ giúp kết nối khu vực phía. Tây với các quận nội thành và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Đặc biệt, tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) là tuyến metro xương sống của Tp. HCM; tuyến số 4 (đại lộ Nguyễn Văn Linh - cầu Bến Cát, Thạnh Xuân) sẽ giúp kết nối thông suốt từ khu Đông sang khu. Tây cũng như từ khu Tây về nội thành.

Cùng đó, khu Tây đang sở hữu trục đại lộ. Võ Văn Kiệt là tuyến giao thông huyết mạch nối khu Đông với khu Tây. Tuyến đường này đã tạo ra diện mạo mới cho toàn khu vực, từ đó đẩy giá đất khu Tây tăng cao và tạo động lực chính để các nhà đầu tư mạnh tay chuyển dịch dòng vốn về khu vực này.

Hàng loạt dự án mọc lên theo các trục giao thông lớn

 

Đại Lộ Phạm văn Đồng
Đại Lộ Phạm văn Đồng

 

Dọc theo các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng ở khu Đông. Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt ở Khu Tây và Tây Nam. Các doanh nghiệp bất động sản tên tuổi như Nam Long Group. Him Lam , Xuân Mai Corp… Đã đầu tư nhiều dự án khu căn hộ, khu đô thị.

Chẳng hạn như dọc trục Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Văn Linh Quận 7. Các nhà đầu tư xây dựng khu căn hộ thông minh tên gọi là. Eco Green (Xuân Mai Corp). Từ đây, có thể dễ dàng đi vào quận 8, quận 5 hoặc trung tâm thành phố với sự kết nối giao thông thuận lợi.

Trên đại lộ Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức ghi nhận nhiều dự án mới được ra mắt trong nửa đầu năm 2018. Chỉ tính riêng chủ đầu tư Phú Đông Group đã sở hữu dự án là Phú Đông Premier được đầu tư theo mô hình căn hộ thông minh.

Đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7
Đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7

HẠ TẦNG KẾT NỐI CÁC DỰ ÁN

Nhờ hạ tầng kết nối tốt nên người mua nhà bị thu hút về khu vực này khá nhiều. Theo ghi nhận, riêng dự án. Saion Suoth Plaza (Q7) và Phú Đông Premier.( Thủ Đức ) đã bước sang giai đoạn 2. Khi đã giao dịch thành công hơn 250 căn hộ trong giai đoạn 1.

Tuy nhiên, nguồn cung tại khu Tây và khu. Đông vẫn đang trong tình trạng khan hiếm khi chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Lượt khách hàng quan tâm và tìm kiếm những dự án vừa túi tiền tại khu vực này không ngừng gia tăng. Hiện nay khách hàng trẻ có nhu cầu mua nhà để an cư khá cao. Các dòng căn hộ có mức giá khoảng dưới 1,5 tỷ đồng như dòng căn hộ thông minh được khách hàng ưa chuộng.

Ngoài ra, người mua nhà đã biết tìm hiểu thông tin và so sánh lựa chọn kỹ càng hơn trước đây. Do đó, các dự án hiện nay không chỉ quan trọng ở mức giá mà còn phải chú trọng chất lượng, tiện ích và đổi mới. Sự thành công của dòng sản phẩm căn hộ ngoài yếu tố hạ tầng còn đến từ sự mới mẻ trong việc áp dụng công nghệ 4.0 phục vụ cuộc sống.

Hiện tại, mọi thông tin về Bất Động Sản. Xin Quý vị liên hê qua phòng kinh doanh Bất Động Sản của chúng tôi qua SĐT :

Hotline : 0944505454

Bất động sản hưởng lợi nhiều từ việc mở đường và kết nối các Quận, TPHCM
4.3 (86.67%) 3 votes

Leave a Comment

0944505454