KHU ĐÔ THỊ E.CITY TÂN ĐỨC

Tân Đức E.City - khu đô thị mới của Tập đoàn Tân Tạo, được bố trí tại Huyện Đức hòa tỉnh Long An. Theo thiết kế,dự án sẽ có nhà ở sẽ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại của Mỹ,các trường học, bệnh viện và hạ tầng công cộng khác, đặc biệt Trường đại học Tân Tạo với diện tích hơn 100ha.

Phòng kinh doanh Đất Nền Long An - Xin đại diện chủ đầu tư giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm đất nền nhà phố thương mại: Khu Đô Thị Ecity Tân Đức qua những thông tin sau.

TỔNG QUAN E.CITY TÂN ĐỨC

Tên dự án : Khu Đô Thị E.CITY Tân Đức

Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Long Hòa, Quận Bình Thủy, Tỉnh Cần Thơ.

Chủ đầu từ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Cửu Long

Diện tích đất: 100ha

Mật độ xây dựng: hơn 50%.

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, đã có quyết định 1/500

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ ECITY TÂN ĐỨC
TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ ECITY TÂN ĐỨC

VỊ TRÍ E.CITY TÂN ĐỨC

Dự án New City Tân Đức - khu đô thị mới của Tập đoàn Tân Tạo, được bố trí tại Huyện Đức hòa tỉnh Long An, khu vực giao giữa tỉnh lộ 824 và 830, cách tỉnh lộ 825 khoảng 1km. Tỉnh lộ lộ 825 là đường nối dài của tỉnh lộ 10, nối liền Huyện Bình Chánh - TP.Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa - tỉnh Long An.

Đất Nền - Nhà Phố E.City Tân Đức với những yếu tố đặc biệt thuận lợi về mặt giao thông:

- Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài, gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về miền Tây.
- Theo tỉnh lộ 824 lên hướng Bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.
- Theo tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp xa lộ Đại Hàn (Quốc lộ 1A).
- Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 830, 20km về hướng Bến Lức có cảng biển 30.000 tấn sắp đưa vào sử dụng.
- Cảng trên sông Vàm Cỏ Đông thuận tiện để làm trạm trung chuyển hàng hóa từ Bến Lức. 

VỊ TRÍKHU ĐÔ THỊ ECITY TÂN ĐỨC
VỊ TRÍKHU ĐÔ THỊ ECITY TÂN ĐỨC

TIỆN ÍCH ECITY TÂN ĐỨC

Khu dân cư E.City Tân Đức là một tổ hợp bao gồm khu nhà liên kềbiệt thự, trung tâm thương mại, chợ và được tích hợp đầy đủ các tiện ích như: trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; công viên, trung tâm y tế… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cộng đồng dân cư trong lòng dự án. Hơn nữa, chủ đầu tư rất chú tâm xây dựng nhiều công trình xanh như công viên cây xanh, hồ nước, bờ kè… nhằm mang đến không gian sống xanh, thân thiện với môi trường.

phoi-canh-toan-khu-KCN-Td_imagelarge

QUY MÔ E.CITY TÂN ĐỨC 

Theo bản đồ quy hoạch tổng thể Dự án Tân Đức, một phần đất có diện tích 387ha -- chiếm 30,02% của tổng diện tích mặt bằng của Dự án Tân Đức E.City - đã được qui hoạch để xây dựng Khu đô thị E.City Tân Đức.
Theo bản thiết kế dự án, nhà ở sẽ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại của Mỹ. Tân Đức New City còn có các trường học, bệnh viện và hạ tầng công cộng khác, đặc biệt Trường đại học Tân Tạo với diện tích hơn 100ha.

Khu Tân Đức cung cấp nhà ở với ước tính tổng diện tích sàn xây dựng (GFA) là 99,4ha, có khả năng cung cấp nhà ở cho khoảng 150.000 người, và đây cũng là nơi ở dành cho những người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Tân Đức cũng những khu vực dân cư gần đó. Bên cạnh đó, có 74ha đất- chiếm 6,3% tổng diện tích của dự án Tân Đức, đã được phân lô để làm khu tái định cư và thương mại.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ ECITY TÂN ĐỨC
TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ ECITY TÂN ĐỨC

Mọi thông tin về dự án trên. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng cạnh bên. Để bộ phận kinh doanh chúng tôi liên hệ sớm nhất qua :

Holtine : 0944505454

Khu Đô Thị E.City Tân Đức
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Comment

0944505454