Đầu Tư Đất Nền Cần Thơ Cần Lưu Ý Điều Gì?

Đất nền Cần Thơ hiện tại đang là từ khoá hot trên các công cụ tìm kiếm. Chỉ cần gõ “Ký Gửi Nhà Đất Cần Thơ” vào thanh tìm kiếm của Google, trong 0,38 giây, đã có tới hơn 28 triệu kết quả. Điều đó cho thấy, dự án đất nền Cần Thơ đang được rất nhiều người dân và các nhà đâu tư quan tâm trong năm 2019.

Đầu tư đất nền cần thơ cần lưu ý điều j
Đầu tư đất nền cần thơ cần lưu ý điều j

Tại sao đất nền cần thơ lại nóng như vậy?

– Trong 2 năm trở lại đây, đất nền Cần thơ liên tục diễn ra các đợt sốt đất, đỉnh điểm là giữa năm 2018 vừa qua. Khiến giá đất tại các quận Ninh Kiều, quận Cái Răng, quận Bình Thuỷ đã tăng một cách vượt bật. Chính vì lẽ đó, các nhà đầu tư trên khắp cả nước đã và đang chuyển hướng đầu tư về Cần Thơ. Vào những nơi có lợi thế về cơ sở hạ tầng và thuận tiện di chuyển về trung tâm TPCT.

– Với sự quan tâm đầu tư vào cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị thuộc loại khủng nhất ở ĐBSCL , cơ sở hạ tầng dần chuyển mình mạnh mẽ ở TPCT. Với những con đường huyết mạch: QL1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, QL91B, trục đường 30/4 và 3/2.

– Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Cần Thơ đã trở thành một thị trường bất động sản được cho là giàu tiềm năng phát triển trong tương lai, điển hình dễ thấy nhất là phân khúc đất nền.

Eco Villas Cồn Khương Cần Thơ

Lý do khiến nhà đất cần thơ sẽ là miếng mồi béo bở cho các nhà đầu tư?

1. 7 đường bay kết nối tới Cần Thơ

Ngày 22/2/2019, tại cuộc họp về khai thác Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ do UBND TP.Cần Thơ tổ chức, ông Lê Tiến Dũng, Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.Cần Thơ, cho biết từ tháng 3 đến 5 năm nay sẽ có thêm 6 tuyến mới kết nối với TP.Cần Thơ.

Cụ thể, Hãng hàng không Vietjet Air sẽ mở các tuyến bay: Cần Thơ - Hải Phòng (1 chuyến/ngày), Cần Thơ - Vinh (Nghệ An, 3 chuyến/tuần), Cần Thơ - Đà Lạt (Lâm Đồng, 4 chuyến/tuần), Cần Thơ - Thọ Xuân (Thanh Hóa, 4 chuyến/tuần). Ngoài ra hãng hàng không Airasia sẽ mở hai tuyến bay quốc tế từ Cần Thơ - Kuala Lumpur (Malaysia) với tần suất 4 chuyến/tuần và Cần Thơ - Bangkok (Thái Lan) tần suất 3 chuyến/tuần.

2. Trung tâm hành chính TP. Cần Thơ sẽ dời vè Quận Cái Răng

Ngày 30.9, ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cho biết Quyết định số 2940/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Q.Cái Răng đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 đã được ban hành.
Theo đó, khu hành chính tập trung của TP.Cần Thơ rộng 60 ha sẽ triển khai tại Q.Cái Răng trong giai đoạn 2016 - 2020 (hiện nay đặt tại Q.Ninh Kiều). Q.Cái Răng sẽ sớm được điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập thêm Q.Hưng Phú

3. Tuyến đường sắt TP. HCM - Cần Thơ chuẩn bị triển khai.

Theo quy hoạch mới nhất, tuyến đường sắt TPHCM đi Cần Thơ, có chiều dài gần 140 km, chạy song hành với tuyến đường bộ cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Toàn tuyến có 10 ga, ga đầu là Tân Kiên, thuộc huyện Bình Chánh (TPHCM), sau đó đi qua các ga thuộc tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long và đến ga cuối là cảng Cái Cui (TP.Cần Thơ).

Tuyến đường sắt theo khổ đường 1.435mm, tốc độ dưới 200km/h cho tàu hàng và trên 200km/h cho tàu khách. Với chiều dài toàn tuyến 139km, thời gian đi từ TPHCM đến Cần Thơ chỉ mất 45 phút, so với 4h đi bằng đường bộ.

4. Các khu công nghiệp và doanh nghiệp nước ngoài đổ bộ về Cần Thơ

Trong 15 năm qua, quá trình xây dựng, phát triển các khu công nghiệp (KCN) của TP Cần Thơ  đạt nhiều kết quả nổi bật. Cơ sở hạ tầng cho các KCN được quan tâm đầu tư ngày một hoàn thiện. Do đó doanh nghiệp vào hoạt động tăng lên. Các KCN đã đóng góp đáng kể vào giá trị sản xuất công nghiệp, giá trị xuất khẩu, nguồn thu ngân sách của thành phố và tạo đà cho phát triển kinh tế-xã hội.

5. Khu đô thị và vui chơi giải trí quy mô hơn 93 ha Cồn Cái Khế Cần Thơ

Theo Bộ Xây dựng, dự án đã được UBND TP Cần Thơ phê duyệt chủ trương đầu tư cho Công ty CP đầu tư phát triển Miền Nam làm nhà đầu tư thực hiện tại Quyết định số 940/QĐ-UBND ngày 06/4/2016. Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị và vui chơi giải trí tại Cồn Khương (Quy hoạch chi tiết dự án) đã được phê duyệt tại Quyết định số 1010/QĐ-UBND ngày 07/02/2018 của UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Theo đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung TP.Cần Thơ đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1515/QĐ-TTg ngày 28/8/2013, khu đất dự án được định hướng là chức năng đất phát triển du lịch sinh thái, thuộc vùng cây xanh, cảnh quan, công viên chuyên đề và không gian mở; thuộc giai đoạn phát triển đến năm 2020 của thành phố.

TUYẾN ĐƯỜNG SẮT HCM - CẦN THƠ
TUYẾN ĐƯỜNG SẮT HCM - CẦN THƠ

Kết Luận

Sao những thông tin chia sẽ trên thì thị trường bất động sản cần thơ là miếng mồi béo bỡ cho các nhà đầu tư. Cũng như cư dân sinh sống tại các tỉnh nói chung và Cần Thơ nói riêng sẽ lựa chọn được nơi "An Cư Lạc Nghiệp'' . Tại khu kinh kế lớn thứ 2 của miền nam Việt Nam.

Mọi thông tin về các dự án. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form khách hàng cạnh bên. Để bộ phận kinh doanh chúng tôi liên hệ sớm nhất qua :

Holtine : 0944505454

Đầu Tư Đất Nền Cần Thơ Cần Lưu Ý Điều Gì?
5 (100%) 2 vote[s]

Leave a Comment

0944505454